Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ, cửa kính văn phòng

phim dán cách nhiệt

 

Theo nghiên cứu của bộ Năng lượng Mỹ thì đến hơn 60% lượng điện sử dụng trong gia đình là để làm mát hoặc sưởi ấm. Vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp hữu ích tiết kiệm chi phí và tần suất sử dụng máy làm mát/sưởi ấm là vô cùng cần thiết. Và phim dán kính cách nhiệt ra đời, đáp ứng đủ tiêu chuẩn với cơ chế hoạt động phản xạ và hấp thụ nhiệt đảm bảo ngăn chặn nắng nóng nhưng không cản tầm nhìn.

 

dán kính văn phòng chống nắng

 

Phim cách nhiệt ngăn cản sức nóng qua kính đến 18 độ C và đóng vai trò như một lớp cách nhiệt, làm giảm chậm quá trình trao đổi nhiệt, giúp nhiệt độ bên trong luôn ổn định. Bằng cách ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, phim cách nhiệt giúp giữ mát lâu hơn.

 

dán kính

 

Từ đó, phim cách nhiệt giúp giảm một lượng điện năng tiêu thụ cho máy làm mát hoặc sưởi ấm, tiết kiệm chi phí điện năng cho bạn lên tới khoảng 40%. Việc giảm nhu cầu sử dụng còn làm tăng tuổi thọ các thiết bị mà tăng năng suất hoạt động của máy.

 

phim cách nhiệt

 

Làm thế nào để ngăn chặn cái nóng gay gắt của mặt trời vào mùa hè xuyên qua cửa kính, mái kính, giếng trời nhưng vẫn đảm bảo hóa đơn tiền điện không tăng nhanh là những băn khoăn của nhiều người. Lắp đặt phim cách nhiệt cho văn phòng là cách làm hoàn hảo để giữ nhiệt độ trong phòng làm việc luôn giữ được độ ổn định và mát mẻ quanh năm. 

 

dán kính chống nắng nóng

Chúng tôi tin dùng dòng film sputter của CNC Window Film

 

Không hề làm che khuất đi tầm nhìn ra bên ngoài, giữ ánh sáng và tất nhiên là sẽ giảm đi đáng kể hóa đơn tiền điện. Đó chính là những lợi ích bạn sẽ được tận hưởng với phim cách nhiệt nhà kính . Liện hệ ngay với chúng tôi bạn nhé

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988