Dán phim cách nhiệt văn phòng VTC Online 18 Tam Trinh

Dán phim cách nhiệt văn phòng VTC Online 18 Tam Trinh

 

Phim cách nhiệt văn phòng VTC Online là cơ quan nhà nước nên đặc biệt chú trọng đến hiệu năng chống nóng mạnh, tầm nhìn qua tốt và đã chọn lựa mã phim phún xạ SVGR của CNC Window Film. Mã phim do Hàn Quốc sản xuất, có khả năng cản nhiệt đến 88%, đặc biệt được ưa chuộng tại các văn phòng và căn hộ chung cư.

 

dán kính cách nhiệt (2)

 

Dòng phim cách nhiệt nhà kính này chống nóng dựa trên cơ chế phản xạ nhiệt, lớp oxit kim loại được tráng phủ trên 1 mặt film để phản xạ các tia gây nhiệt như hồng ngoại là 89% và cực tím là 99% trong khi vẫn cho phép ánh sáng nhìn thấy đi qua, từ đó cản nhiệt hiệu quả mà vẫn giữ được tầm nhìn qua rõ ràng.

 

phim cách nhiệt cnc window film

 

Bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả chống nắng của mã film cách nhiệt này, mát dịu ngay tức thì trên 10 độ C, cảm quan thấy rõ không còn nóng rát gì nữa. Mà tầm nhìn vẫn y nguyên, có hơi ngả màu xanh Blue nhạt trông dịu mắt hơn giảm chói sáng.

 

dán kính cách nhiệt

 

Việc dán phim cách nhiệt mạnh như SVGR sẽ giúp cho chi phí điện của hệ thống làm mát giảm đến 30 – 40%, cả tòa văn phòng giảm rất nhiều, theo tính toán chỉ sau 11 tháng thì số tiền điện giảm được đã bằng số tiền đầu tư dán phim cách nhiệt. Bạn liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988