Một mẫu film cách nhiệt tuyệt vời cho nhu cầu cản nhiệt tốt, giữ view đẹp và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài

Tận hưởng không gian xanh-min

Dán film cách nhiệt cho vách kính hướng tây, mái kính – Một giải pháp xanh, một lối sống bền vững, một mẫu film tuyệt vời cho nhu cầu cản nhiệt tốt, giữ view đẹp và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, giảm mạnh tiêu thụ năng lượng của hệ thống làm mát giúp giảm lượng phát thải carbon bảo vệ môi trường, tận hưởng không gian sống trong lành, thoải mái và dễ chịu hơn.

Dán kính cách nhiệt (34)

Sử dụng phim cách nhiệt hiệu năng cao #cncwindowfilm có thể giúp giảm thiểu lượng nhiệt được truyền vào bên trong phòng, giúp điều chỉnh nhiệt độ, giảm chi phí làm mát mà còn bảo vệ con người và đồ nội thất khỏi ánh nắng mặt trời gây hại.

Phim cách nhiệt nhà kính cnc window film

Tấm film CSF L20E tạo diện mạo bên ngoài đẹp sang trọng, bên trong không phản gương buổi tối, độ truyền sáng cao. Bởi vậy nó được yêu thích cho không gian chung cư, biệt thự và nhà phố.

Dán phim cách nhiệt kính cong

Màu sắc này thực sự được yêu thích, mẫu film này sờ tay dày dặn trong veo cũng thật thích mắt. Một mẫu film cách nhiệt tuyệt vời cho nhu cầu cản nhiệt tốt, giữ view đẹp và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

Film cách nhiệt

Một giải pháp xanh, một lối sống bền vững, tấm film có để sự dụng cho vách kính hướng tây, mái kính và cửa kính xe ô tô để chống nóng cách nhiệt, bạn liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988