Lý do mà nhà máy Phú Thuận Phong đã lựa chọn dán phim cách nhiệt cho toàn bộ tòa văn phòng

Dán film cách nhiệt

 

Nắng nóng và chói sáng khiến tòa văn phòng mới khởi công chưa đi vào hoạt động. Nhà máy đã lựa chọn dán phim cách nhiệt CNC Window Film cho toàn bộ toà văn phòng vì một số lý do:
 

Dán kính cách nhiệt chống nắng

 

1. Tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt có khả năng giảm tác động của tia tử ngoại và nhiệt độ vào bên trong văn phòng, giúp giảm tải hệ thống làm lạnh mùa hè. Điều này có thể giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hoạt động.
 

Dán phim cách nhiệt nhà máy

 

Phim cách nhiệt văn phòng

 

2. Bảo vệ nội thất, bảo vệ sức khỏe: Phim cách nhiệt có thể bảo vệ sức khỏe và đồ nội thất khỏi tác động của tia tử ngoại, tránh tình trạng phai màu hư hại đồ nội thất và thiết bị văn phòng.
 

Dán kính mờ logo

 

Dán kính mờ văn phòng

 

3. Thoải mái, riêng tư, dịu mát: Phim cách nhiệt có thể ngăn tầm nhìn từ bên ngoài, cung cấp sự riêng tư và không gian làm việc dịu mát thoải mái cho nhân viên làm việc trong văn phòng.

4. Giảm chói sáng: Phim cách nhiệt giúp làm giảm ánh sáng chói và giảm lóa trên màn hình máy tính, tạo môi trường làm việc hiệu quả hơn.
 

cnc window film

 
5. Mục đích thẩm mỹ: Phim cách nhiệt có thể làm cho toà nhà hoặc văn phòng trông đẹp hơn và phù hợp với thiết kế tổng thể của không gian.
 

Nhà máy đã tham khảo nhiều nguồn, dán mẫu và đo test rồi mới lựa chọn CNC là nhà thầu hoàn thiện công trình, sản phẩm SVGR đã mang đến hiệu năng mạnh mẽ ấn tượng, tầm nhìn qua và độ giảm chói sáng phù hợp nhất. Bạn cũng liên hệ ngay đội ngũ CNC để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất đang diễn ra bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988