Cuộc hành trình thú vị đến một không gian sống hiện đại và thân thiện

Dán phim cách nhiệt cncwindowfilm
 
Trong một thế giới đang trỗi dậy với những thách thức về môi trường và năng lượng, giải pháp chống nóng, riêng tư bằng film cách nhiệt hoạt động bền bỉ hiệu quả không cần bảo dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm.
 
Phim cách nhiệt biệt thự
 
Bước vào một căn biệt thự rộng lớn, nơi ánh nắng mặt trời tự nhiên được điều tiết sáng một cách phù hợp. Phim cách nhiệt IR 3075 giúp bạn duy trì nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè nóng bức, giảm đáng kể việc sử dụng máy lạnh.
 
Hành trình hoàn thiện
 
Bạn hoàn toàn tự do thể hiện bản thân bên trong không gian sống dịu mát và riêng tư, những tấm kính đen nhìn 1 chiều bảo mật cho bạn và gia đình.
 
 
Dán kính đen thẩm mỹ
 
Công trình đội ngũ đã sử dụng loại film Carbon của CNC Window Film, đây là dòng film màu sắc trung tính lịch lãm đi cùng với hiệu năng mạnh mẽ bền bỉ, tầm nhìn qua nét trong rõ ràng. Tấm film tạo nên một diện mạo kính đen thẩm mỹ cao gia tăng giá trị cho căn nhà.
 
Dán kính đen nhìn 1 chiều
 
Phim cách nhiệt cho đến nay đang là giải pháp chống nóng cách nhiệt và điều tiết sáng được tin dùng nhất, bởi tính lịch sử lâu đời của 1 giải pháp hiệu quả cao, tiện dụng không cần bảo dưỡng và có giá thành phải chăng, bạn liên hệ ngay mình để được tư vấn giải đáp bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988