Việt Nam mình bây giờ người ta xây nhà đẹp thật, hiện đại như tây, dán film cách nhiệt vào rất đẹp

Nhà đẹp như tây
 
Những ngôi nhà có thiết kế mở, kết hợp giữa các vật liệu công nghệ cao và yếu tố tự nhiên, tạo nên một không gian sống hài hòa và tiện ích, đề cao sự tương tác giữa con người và thiên nhiên.
 
chưa dán film
 
Ngôi nhà khi chưa dán film nhìn hơi trống thiếu riêng tư
 
Thiết kế mở rộng, tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thoáng đãng. Các vật liệu nội thất thường là các chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, kính cường lực và kim loại, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.
 
Dán kính cách nhiệt
 
Lớp phim cách nhiệt Carbon của #cncwindowfilm giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong nhà, giảm tiêu thụ năng lượng và bảo sức khỏe và đồ vệ nội thất khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Tạo nên biểu tượng của phong cách sống hiện đại và lịch lãm.
 
Dán kính cách nhiệt trong suốt
 
Phim cách nhiệt tạo nên những tấm kính đen mờ riêng tư, giữ vẹn nguyên tầm nhìn view từ bên trong, thời gian sử dụng lâu dài mà không cần bảo dưỡng, rất bền bỉ.
 
Thi công phim cách nhiệt
 
Đội ngũ kỹ thuật đến lắp đặt những tấm phim cách nhiệt lên mặt kính, thời gian hoàn thiện trong ngày, không chiếm dụng không gian, không lo bảo trì bảo dưỡng.
 
Kỹ thuật CNC
 
Nếu bạn quan tìm hiểu về giải pháp chống nóng dán phim cách nhiệt rất phổ biến và được tin dùng này, bạn hãy liên hệ ngay đội ngũ CNC để được tư vấn bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988