Dán film cách nhiệt trong suốt sáng, cản nhiệt tốt và duy trì tầm nhìn kết nối với bên ngoài

Dán film cách nhiệt cửa hàng
 
Dán film cách nhiệt trong suốt sáng màu quán cafe duy trì sự kết nối với bên ngoài trong khi vẫn cách nhiệt mạnh mẽ
Khách hàng của tôi muốn dán mẫu phim cách nhiệt trong suốt sáng màu để vẫn giữ được sự tương tác giữa không gian bên trong duy trì sự kết nối với bên ngoài trong khi vẫn mang lại lợi ích của việc cách nhiệt.
 
Dán kính chống nắng
 
1. **Tạo không gian mở và thoáng đãng**: Một không gian mở giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và không bị ngột ngạt.
2. **Thu hút khách hàng**: Khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào bên trong quán và bị thu hút bởi không gian, thiết kế nội thất và bầu không khí bên trong, điều này có thể giúp tăng lượng khách ghé thăm.
 
Phim cách nhiệt trong suốt
 
3. **Giữ ánh sáng tự nhiên**: Phim cách nhiệt trong suốt hoặc sáng màu cho phép ánh sáng tự nhiên vào trong quán, giúp không gian sáng sủa và tiết kiệm năng lượng điện dùng để chiếu sáng.
4. **Bảo vệ nội thất và giảm nhiệt**: Phim cách nhiệt carbon IR 5075 của CNC có thể ngăn chặn tia UV và cách nhiệt mạnh từ mặt trời, giúp bảo vệ nội thất và tạo môi trường mát mẻ hơn.
 
Dán kính cách nhiệt trong suốt
 
Giá thành tốt, hiệu năng mạnh, bạn liên hệ ngay #cncwindowfilm để được tư vấn lựa chọn bạn nhé. Dòng film carbon này có hiệu năng cao và bền bỉ phân khúc tầm trung rất được ưa thích.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988