Lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ chung cư, giải pháp chống nóng cách nhiệt mạnh mẽ giữ vẹn nguyên tầm nhìn

Phim cách nhiệt cnc window film
 
IR 3599 là dòng phim cách nhiệt được lai ghép giữa hai công nghệ đỉnh cao nhất hiện tại đó là men gốm ceramics và phún xạ kim loại. Mục đích nhằm triệt bỏ nhược điểm của mỗi công nghệ sản xuất cũ. Với độ truyền sáng rất cao, bạn có thể thấy tấm film chỉ làm giảm chói sáng một chút giúp tầm nhìn tốt hơn.
 
Dán kính tòa nhà FLC
 
Khi so sánh IR 3599 với công nghệ phún xạ thì film Sputter có độ phản gương nhẹ hơn rất nhiều, điều đó giúp cho những cửa sổ kính có tầm nhìn trong vắt hơn và sang trọng hơn, đặc biệt có thể lắp đặt rất tốt cho cả nhà kính và ô tô với hiệu năng cản nhiệt mạnh, độ nét cao.
 
Dán kính chống nóng
 
Film cách nhiệt cao cấp
 
Mẫu phim cách nhiệt cao cấp này có hiệu năng chống nóng mạnh mẽ, sản phẩm có độ trong suốt cao, độ truyền sáng tốt nên thường được sử dụng tại các vách kính cửa logia để lấy sáng và ở vị trí kính sườn trước của xe ô tô.
 
Dán phim cách nhiệt
 
Mẫu phim cách nhiệt cao cấp của CNC Window Film rất được ưa chuộng tại các tòa nhà căn hộ tại HN và HCM, tấm film không làm phản quang kính, không thay đổi màu sắc tòa nhà, mang đến tính thẩm mỹ cao và hiệu năng cản nhiệt mạnh mẽ vượt trội, liên hệ ngay để được tư vấn và nhận giá tốt nhất bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988