Giải pháp chống nóng tinh gọn, vẻ đẹp sang trọng cuốn hút, dịu mát riêng tư quan sát cảnh quan

 
Phim cách nhiệt độ nét cao
 
Tòa văn phòng thiết kế hiện đại với những vách kính lớn sử dụng film cách nhiệt nhìn 1 chiều để thay thế rèm cửa cho tinh gọn ngăn nắp, chống nắng và riêng tư nhìn 1 chiều.
 
Film cách nhiệt đẹp
 
Công trình được #cncwindowfilm sử dụng dòng phún xạ phản gương nhẹ CL15, với đặc tính cách nhiệt mạnh, tấm film đanh dày độ nét cao, màu sắc đen giảm chói sáng, thời gian sử dụng lâu dài.
 
Dán kính đen
 
Việc sử dụng rèm cửa chiếm dụng không gian và định kỳ phát sinh thời gian và chi phí vệ sinh tháo lắp rèm, những tấm rèm cần thao tác bằng tay khi muốn điều tiết sáng và tầm nhìn nếu không làm thường xuyên bụi bám rèm gây ra các vấn đề về sức khỏe hô hấp.
 
Dán film cách nhiệt nhìn 1 chiều
 
Sử dụng film dán cách nhiệt cho đến nay vẫn đang là giải pháp chống nóng hàng đầu, không chiếm dụng không gian, tấm film âm thầm hoạt động bền bỉ nhiều năm không cần bảo dưỡng.
 
Dán film cách nhiệt chất lượng
 
Đội ngũ lắp đặt hoàn thiện trong ngày đã nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao về chất lượng và hiệu năng film, mang đến tòa nhà 1 vẻ đẹp sang trọng cuốn hút, dịu mát riêng tư quan sát cảnh quan. Bạn liên hệ ngay để được tư vấn mã film đáp ứng cao nhất bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988