Đặc điểm và tính ứng dụng của decal dán kính văn phòng

Dán kính văn phòng

Giấy dán kính mờ hay decal mờ dán kính là dòng sản phẩm chuyên dụng dán kính cho văn phòng. Ngoài ra nếu các bạn muốn dán cho cửa ra vào, vách kính phòng khách, cửa kính nhà wc thì decal mờ cũng là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Decal mờ là sản phẩm chuyên dụng dán kính văn phòng với tác dụng che mờ và cắt CNC để tạo điểm nhấn cho bức vách cửa kính. Decal mờ là sản phẩm decal dán kính đến này đã trở thành vật liệu không thể thiệu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở.

Gần giống với kiểu cắt decal mờ thông thường, Decal mờ in logo cũng là 1 biến thể rất ấn tượng, thường sử dụng in hình ảnh, logo, quảng bá sản phẩm của công ty trên nền mờ mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao tạo sự chuyên nghiệp đẳng cấp

thiết kế dán kính

Đặc điểm và tính ứng dụng của decal dán kính mờ

  • Có tác dụng che mờ cửa kính: khi dán giấy kính mờ sẽ giúp hạn chế tầm nhìn qua tấm kính từ cả 2 chiều, nếu bạn đứng hoặc để đồ vật cách kính khoảng 2m thì gần sẽ mờ không thể nhìn thấy gì.
  • Thường được sử dụng cho văn phòng: Nhắc đến decal mờ là phải nói ngay đến ứng dụng dán kính cho văn phòng, hầu hết các văn phòng tại Việt Nam đều sử dụng sản phẩm này cho cửa ra vào và các vách ngăn
  • Tính tùy biến cao: Nếu đơn giản là chỉ dán mờ thì giấy dán kính mờ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết kết hợp dán mờ với kẻ chỉ, cắt line hay cắt dán logo công ty thì giấy dán kính mờ lại là 1 giải pháp trang trí tuyệt vời. Bởi màu sắc trắng trang nhã thêm hoa văn sáng tạo sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.
  • Không cản sáng:  Cấu tạo của decal dán kính mờ là từ nhựa trắng phủ sần như cát nên khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Vì lẽ đó mà khi dán kính mờ lên các bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề chúng sẽ làm giảm ánh sáng vào phòng  mình.
  • Có tác dụng bảo vệ kính: Keo dán kính mờ có khả năng bám dính cực tốt chính vì vậy nên sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ lại giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn
  • Rất dễ dàng thi công: Như chúng tôi có giới thiệu, keo dán kính mờ có khả năng bám dính rất tốt, ngoài ra chúng lại không phải căn hoa văn như giây dán kính trang trí hay phủ kim loại như giấy dán kính phản quang nên việc thi công giấy dán kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng.
dán kính in màu

Bạn có thể thay đổi tùy biến kiểu mẫu decal dán kính tùy ý cho phù hợp với công ty mình. Trong nhiều trường hợp chỉ đơn giản sử dụng decal trắng để che kín như thế này. Với kỹ thuật thi công giỏi thì vách kính sẽ trơn tru đẹp đẽ như thế này.

dán kính vách ngăn

Bạn thân mến, nếu bạn đang quan tâm tìm kiếm 1 đơn vị dán kính văn phòng uy tín, chất lượng, bền bỉ, giá thành thấp. Thì bạn liên hệ ngay với công ty chúng tôi bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988