Tháng ngày rong ruổi dán kính lắp rèm cho chuỗi Phê La trên toàn quốc

thiết kế âm bản

 

Những cửa hàng Phê La rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều so các cửa hàng khác trên phố, không gian mát lành ngập tràn ánh nắng tự nhiên từ các ô cửa kính lớn, không gian bên ngoài tone màu nâu trầm ấm vẫn là giao diện quen thuộc phù hợp buổi tối ngồi “chill” với bạn bè.
 

Dán kính mờ cửa hàng

 

Những khoảng kính được đội ngũ CNC Window Film tinh tế đưa vào những dấu ấn Brand bằng vật liệu phù hợp, giữ tính thanh lịch và tự nhiên của thiết kế cửa hàng. Tháng ngày rong ruổi, tiệm bán đắt khách mở thêm cửa hàng sẽ lại liên hệ đội ngũ CNC đến hoàn thiện nhanh gọn.

 

decal mờ

 

Phê La

 

Những bộ rèm cuốn in logo đơn giản thanh lịch đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ về nhận diện những của hàng Phê La, một trang bị chắn nắng hữu hiệu mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

 

rèm cuốn in logo

 

Những khoảng kính được CNC lên thiết kế trước khi lắp đặt hoàn thiện, đã được căn theo những tỷ lệ và bố cục hài hòa, mang đến sự chuyên nghiệp trong nhận diện thương hiệu. 

 

thiết kế dán kính

 

Những cửa hàng kinh doanh chú ý đến nhận diện thương hiệu và định hướng mở chuỗi mang về thành công lớn, bạn hãy liên hệ ngay CNC để hoàn thiện các hạng mục này bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988