Dán kính mờ văn phòng Ominext, không gian làm việc đáng mơ ước của công ty Nhật bản

Decal mờ
 
Ominext là công ty IT hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, chuyên phát triển & xuất khẩu phần mềm y tế cho thị trường Nhật Bản. Ominext đã tạo ra sự tín nhiệm với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên các bệnh viện và nhà thuốc trải khắp nước Nhật.
 
Dịch vụ Dán kính mờ
 
Với sứ mệnh và tầm nhìn lớn trong việc phát triển quy mô, Ominext chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, và ở đây, là mang đến cho toàn bộ nhân sự cơ hội làm việc trong không gian “đáng mơ ước”, giúp họ có nơi làm việc năng suất và sáng tạo để phát huy tối đa khả năng trong công việc.
 
Dán mờ vách kính phòng họp
 
CNC tự hào được hợp tác để thi công và hoàn thiện văn phòng hiện đại tại Ominext với sản phẩm decal dán kính mờ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất sang trọng, thiết kế sáng tạo và riêng tư cho không gian văn phòng của bạn! Toàn bộ phần kính ngăn cách giữa các phòng làm việc và không gian ngoài trời đều được CNC tỉ mỉ & chăm chút.
 
Đội ngũ kỹ thuật cnc window film
 
Không chỉ làm cho văn phòng trở nên đẳng cấp, mà còn mang đến cảm giác thoải mái và đặc biệt riêng tư . Đây chính là sự lựa chọn tối ưu để tạo nên một không gian làm việc đẳng cấp và hiện đại!
Chất lượng từng đường line được thực hiện tỉ mỉ, tinh tế – một sản phẩm dán kính mờ văn phòng chuyên nghiệp được thi công và hoàn thiện từ đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm của CNC.
 
Đội ngũ kỹ thuật cnc window film
 
Với những vật liệu hoàn thiện mà CNC cung cấp, bạn sẽ nhận được những thiết kế có sự hài hòa về bố cục, sắc nét trong từng chi tiết và sản phẩm hoàn thiện chỉn chu. Đừng để bỏ lỡ cơ hội tạo nên văn phòng ấn tượng! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988