DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TA CHO Ô TÔ – ĐỢT KHUYẾN MẠI LỚN GIẢM GIÁ 20%

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI  –  DÁN PHIM TẠI NHÀ GIẢM GIÁ  50%

( Tư vấn viên sẽ mang theo catalogue giúp bạn lựa chọn gói phim và đặt lịch thi công ngay )

Để giảm tải và thuận lợi cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà hoặc tại các điểm dán phim cách nhiệt  gần địa chỉ khách hàng nhất. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ được chỉ định đến, áp dụng kỹ thuật thi công tiêu chuẩn, thi công nhanh gọn, đảm bảo chế độ bảo hành và chất lượng cũng như thẩm mỹ. Thời gian bảo hành 5 năm cho gói phổ thông, 8 năm cho gói tiêu chuẩn và 10 năm cho gói cao cấp

Phim cách nhiệt với độ xuyên sáng cao, màu sắc phim đẹp, phim cách nhiệt theo cơ chế phản xạ và hấp thụ cho hiệu năng chống nắng chống nóng cao. Dán toàn bộ xe tạo chiều sâu cho kính như dòng phim cách nhiệt Mỹ 3m cũng đạt được điều này, sử dụng phim cách nhiệt làm cho chiếc xe trở nên sang trọng lịch lãm hơn. 

 

  •    Bảo hành từ 5 – 10 năm cho các trường hợp phim bị biến dạng, loang màu, rạn nứt.
  •    Sản phẩm có chứng chỉ CO, CQ, invoice, packing, hải quan, và ủy quyền phân phối.
  •    Báo giá trên là báo giá thi công hoàn thiện, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.
  •    Với đơn hàng, công trình lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận triết khấu tốt nhất.

 

Một số lái xe lại cho rằng không nên dán phim cách nhiệt cho kính lái vì ảnh hưởng tới khả năng quan sát. Vấn đề nằm ở lớp keo dính. Phim chất lượng kém có lớp keo không ổn định, thường bị biến dạng hoặc phân bố không đều sau khi dán. Sự không đồng nhất của keo trên mặt kính gây ra hiện tượng méo hình. Với phim cách nhiệt bạn sẽ cảm nhận được hiệu năng chống nắng rõ rệt, phim có độ trong suốt cao không cản trở tầm nhìn. Chúng tôi sử dụng phim cách nhiệt Nano Cera Max 80 cho kính lái của tất cả các gói phim để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất, an toàn khi lái xe.

 

 

Phim cách nhiệt Hàn Quốc. Công nghệ bậc thầy tạo nên những dòng phim cách nhiệt với nhiều đặc tính ưu việt, phim sơn phóng xạ mạ kim loại, phim sơn phóng xạ mạ carbon, phim nano cera max, chất lượng phim vượt trội, hiệu năng chống nắng nóng rõ rệt, phim có độ trong suốt cao, độ giãn nhiệt lớn, bề mặt cường lực chống xước. với mức giá phổ thông đặc biệt cạnh tranh với các sản phẩm phim cách nhiệt có xuất xứ HQ, Mỹ cả về chất lượng phim và giá thành , hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành sản phẩm phim cách nhiệt được sử dụng phổ thông nhất tại Việt Nam.

 

Chúng tôi là đơn vị ủy quyền phân phối tại Việt Nam, nhà cung cấp phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô với giá thành đặc biệt cạnh tranh, đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi, để được tư vấn khảo sát miễn phí. Sản phẩm chính hãng – Bảo hành dài hạn. Nói không với sản phẩm kém chất lượng, mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988