Phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất và được tin dùng

 

Mỗi thương hiệu mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau về sản phẩm và có sự chênh lệch không quá lớn về giá cả. Vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích riêng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình thương hiệu phù hợp.

Vậy phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất, và hiệu quả chống nóng có thực sự đáng để đầu tư, mời bạn cùng theo dõi những phân tích dưới đây

 

dán phim cách nhiệt ô tô loại nào tốt nhất

 

Phim cách nhiệt CNC dùng cho xe hơi đang được nhiều khách hàng tin dùng

 

Tại thị trường Việt Nam, phim cách nhiệt mang thương hiệu CNC window film luôn được người tiêu dùng, các tạp chí chuyên ngành xây dựng và xe hơi bình chọn là 1 trong 3 thương hiệu phim cách nhiệt đáng tin cậy nhất vì sản phẩm:

+  Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín: được nhập khẩu từ Busan, Hàn Quốc

+  Độ cách nhiệt cao và ổn định trong suốt thời gian sử dụng 

+  Có hệ thống phân phối, lắp đặt và bảo hành rộng khắp toàn quốc

+ Chi phí hợp lý phù hợp khả năng tài chính của mọi khách hàng.

 

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là dòng phim cách nhiệt ô tô của Hàn Quốc, không được bất kỳ công ty nào tai Việt Nam đăng ký độc quyền chính vì vậy sản phẩm không phải chịu thêm quá nhiều chi phí về thương hiệu tại Việt Nam.

 

Phim cách nhiệt loại tốt cần đảm bảo những tính năng sau

 

1 .Chống chói

FSK là loại film cách nhiệt có đặc điểm là bề mặt film dày vì vậy mà khả năng cách nhiệt của film rất tốt. Bên cạnh đó là chống lóa với các bóng đèn của xe phía trước khi điều khiển trong đêm, đảm bảo am toàn cho lái xe.

2. Hạn chế bạc màu nội thất xe

Do khả năng chống ánh nắng mặt trời tốt chính vì vậy mà nội thất bên trong xe không bị ảnh hưởng nhiều bởi các nhiệt độ từ mặt trời.

3. Sang trọng, đẳng cấp

Với đa dạng về màu sắc người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn, được thiết kế người bên trong xe nhìn ra dịu mắt nhưng người bên ngoài sẽ không nhìn vào được bên trong tôn lên sự sang trọng cho xe.

4. Hỗ trợ bảo hành

Luôn bao bảo hành cho tất cả khách hàng trong thời gian 10 năm, với các trường hợp bong tróc do quá trình dánh hoặc các lỗi từ nhà sản xuất.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988