3 MẸ CON ĐANG TẮM THÌ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VỠ VỤN – dán film bảo vệ kính Safety ngay

Đang tắm thì kính vỡ
 
Nhiều nhà đã dán film bảo vệ kính Safety ngay từ khi cđt bàn giao nhà rồi
 
” Một cơn ác mộng chỉ 1 giây mà đến giờ mình vẫn bàng hoàng. 3 mẹ con đang tắm thì cửa kính cường lực vỡ vụn đổ ập vào người con vì con đứng sát cửa. Con gào khóc, mẹ mỗi nách bồng 1 đứa, 🩸 chảy ròng ròng từ cơ thể con. Không biết kêu cứu ai, chỉ nhờ bà ngoại ôm, cho hết lên xe lái đến cấp cứu trong vòng 2 phút. 🩸 con chảy ướt đẫm áo quần mẹ và áo quần bà ngoại.
Sồi bị thương nhẹ nên đã được về nhà. Oliver bị nặng, ca mổ súc rửa tìm mảnh kính và khâu vết thương kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Mẹ 1 mình ngồi trong phòng chờ cứ khóc rồi lại dặn mình phải mạnh mẽ, rồi lại khóc.
Từ bây giờ thề không bao giờ ở bất cứ chỗ nào có kính cường lực ở phòng tắm nữa. Giờ chỉ biết chờ đợi con hồi phục, cầu mong không còn mảnh vụn nào còn sót trong người con… “
 
Kính cường lực vỡ
 
Để an toàn và gia cường những vách kính, các gian hàng tại Lotte, Vincom và các TTTM đều dán film bảo vệ Safety, gần đây nhiều người quan tâm an toàn kính hơn, #cncwindowfilm dán thêm nhiều nhà máy, văn phòng, căn hộ, đặc biệt khu vực WC và hành lang kính.
 
SAFETY
 
Dán phim bảo vệ kính có tác dụng chống nổ vỡ kính, gia cường mạnh mẽ khi kính bị va đập hoặc chịu áp lực mạnh: Như gió bão, động đất, kẻ gian đập kính, chấn động và áp lực của các vụ nổ áp lực lớn … tấm film sẽ giữ cố định các mảnh vỡ, chống tia uv, cách âm và trong suốt.
 
Film bảo vệ kính
 
Thông số kỹ thuật Safety film
– Độ dày : 4mil
– Khả năng kéo dãn : 125%
– Khả năng chịu lực : 19.8kg/cm
– Lực tối đa xé rách phim : 2,000 kg/cm2
– Lực lột bỏ : 1,280 g/cm
– Độ xuyên sáng : 90%
– Cản tia cực tím uv : 99%
– Màu sắc : Trong suốt
– Xuất xứ : Hàn Quốc
 
Phim dán kính an toàn
 
Giá thành Safety film rất rẻ, thời gian lắp đặt trong ngày và sử dụng lâu dài. Bạn sớm liên hệ CNC để được tư vấn và lựa chọn về giải pháp chuyên dụng dán film bảo vệ kính Hàn Quốc này bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988