Thiết kế dán kính mờ thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, phòng khám xịn quá, nội thất đẹp

Thiết kế dán kính phòng khám

 

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã ra đời và không ngừng phát triển nhằm mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Slogan của Dr Hoàng Tuấn là GÌN GIỮ SẮC XUÂN với ý nghĩa giúp tất cả mọi người luôn tươi trẻ, giữ được nét đẹp, kéo dài tuổi xuân.

 

Dán kính phòng khám

 

Hôm nay đội ngũ CNC lại đến hoàn thiện cho phòng khám chi nhánh mới, nội thất đẹp hiện đại sáng láng, những dải decal mờ được CNC sản xuất gia công chất lượng cao để mang đến công trình hoàn thiện được bền bỉ, sắc nét và tinh tế.

 

Dán kính thẩm mỹ viện

 

Những vật liệu được đội ngũ chuẩn bị trước khi mang đến chân công trình, công nghệ in và vật liệu nền được khéo léo kết hợp để khi hoàn thiện vật liệu có độ tinh xảo cao và bền đẹp với thời gian dài sử dụng.

 

in tranh UV

 

Công trình được đội ngũ triển khai rất nhanh để kịp tiến độ bàn giao ngày khai trương. Quá trình thi công dán kính văn phòng không để lại mùi, gói gọn sạch sẽ.

 

Decal dán kính

 

Bạn thân mến nếu bạn có nhu cầu cần hoàn thiện văn phòng làm việc sang trọng hiện đại với những vật liệu mới rất hữu dụng với chi phí nhỏ, bạn liên hệ ngay CNC để được tư vấn báo giá bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988