Dịch vụ dán kính mờ văn phòng, dán decal quảng cáo

dán kính văn phòng

Các hình thức quảng cáo nếu biết vận dụng đúng cách, khôn khéo sẽ là cầu nối để doanh nghiệp, công ty có thể đem sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Một trong số những phương thức rất đáng để bạn tham khảo lựa chọn đó chính là in decal dán quảng cáo và decal dán kính mờ cắt logo

decal dán kính văn phòng

Decal PP được xem là loại decal quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Chúng thích hợp trong việc làm biển tại văn phòng công ty, cửa hiệu, sticker trang trí, standee, poster…Với các ưu điểm như độ bền cao, khả năng đem lại hiệu ứng màu sắc rất ấn tượng cũng như lớp bám dính chắc chắn. Decal PP sẽ giúp hiệu quả quảng cáo được sử dụng hiệu quả. 

Decal PP với công nghệ in sử dụng mực gốc dầu. Khác với dòng decal PP dán trong nhà, bản chất là loại giấy này có thể chịu được nước và có độ bám mực tốt, chính vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng để in làm biển quảng cáo, poster,…để ngoài trời.

decal mờ

Bảng giá  cho dịch vụ dán kính văn phòng còn phụ thuộc vào yếu tố độ cao, độ dốc, vật liệu đáp ứng và hiện trạng công trình. Để báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ ngay để chúng tôi sẽ khảo sát thực tế công trình báo giá tốt nhất dành cho bạn nhé.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988