Dịch vụ dán kính mờ văn phòng công ty Thép Tốt

thiết kế dán kính mờ

Thiết kế dán kính mờ cho văn phòng Thép Tốt rất kín đáo, đảm bảo sự riêng tư, với logo công ty được bố trí hài hòa trên mỗi tấm kính như thế này. Đây là vật liệu có tính tùy biến rất cao, sẽ giúp bạn mang dấu ấn thương hiệu khắc họa lên những vách kính một cách nhẹ nhàng thanh lịch, bạn xem một số ý tưởng có tại chuyên mục giấy dán kính mờ 

dán kính văn phòng thép tốt

Đối với những tấm kính dán trơn kín đơn điệu thì không cần dùng đến máy cắt CNC mà chỉ cần tấm decal mờ và các dụng cụ dán, bạn cũng có thể tự thi công với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Lau sạch kính: lau sạch ở bốn góc trước khi dán mục đích vì các góc này dễ dàng tích tụ những bụi bẩn. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính đặc biệt là bốn góc trước khi dán bởi vì các góc này dễ dàng tích tụ những bụi bẩn. Dùng miếng gạt cao su để loại bỏ các vết bẩn trên kính. Các công trình mới thi công thì có thể có những lấm tấm các hạt vôi vữa thì bạn có thể dùng dung dịch rửa kính hoặc gel, trộn đều rồi phun lên bề mặt kính càng nhiều càng tốt để lau kính được sạch và bóng hơn say đó dùng gạt nhôm, thước nhôm để lau sạch sẽ bền mặt kính.

decal mờ cắt chỉ

Bước 2: Sử dụng thước đo để đo bề mặt kính, sau đó cắt giấy dán kính theo kích thước phù hợp với tấm kính cần dán. Lưu ý trước khi cắt giấy dán kính bạn nên để chừa ra mỗi cạnh 3 – 5 cm so với cạnh của tấm kính.

Bước 3: Sau khi đã rửa kính và đo xong bề mặt giấy để dán kính bạn bóc phần linon thừa của giấy dán kính ra. (Lưu ý khi bóc bạn cẩn thận tranh làm giấy bị nhăn hoặc lớp keo của giấy dính vào nhau, bóc đến đâu xịt nước vào đến đó)

Bước 4: Đặt miếng giấy dán kính lên bề mặt kính, di chuyển tấm giấy dán kính sao cho vừa với kích thước của tấm kính đã đo.

Bước 5: Sau đó lấy miếng gạt cao su gạt từ giữa tâm của tấm kính ra các cạnh để loại bỏ phần nước giữa kính và giấy và cạo sạch từ trên xuống dưới nếu bạn cảm thấy lớp dán không được chỉn chu, bạn có thể bóc ra sau đó phun nước lên và dán lại.

Bước 6: Sau khi phần nước giữa giấy dán kính và tấm kính được loại bỏ. Bạn dùng dao dọc giấy rạch phần thừa khi dán ở các cạnh của kính. (Lưu ý: sử dụng thước để vết cắt thẳng, cắt phần giấy thừa sao cho khít với mép để tấm kính có tính thẩm mỹ cao nhất.)

dán kính mờ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế 1 mẫu dán kính mờ logo thật ấn tượng hoặc cần tư vấn thêm các mẫu phổ biến khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên thiết kế tư vấn miễn phí theo yêu cầu của bạn.

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988