Có phải phim cách nhiệt ô tô đắt tiền thì cản nhiệt tốt hơn?

dán kính xe

Phim cách nhiệt có thể biến đổi diện mạo của chiếc xe của bạn trong khi làm mát nội thất và ngăn ngừa thiệt hại do tiếp xúc lâu dài với ánh nắng mặt trời. Trong khi cân nhắc, nhiều chủ sở hữu ô tô muốn biết liệu phim cách nhiệt cho ô tô có bị phai màu theo thời gian hay không? Các yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ phim cách nhiệt? Và quan trọng là chọn phim cách nhiệt ô tô như thế nào là tốt?

dán phim cách nhiệt ô tô

Tuổi thọ trung bình của một chiếc ô tô là tám năm trong khi một bộ film ô tô dán chất lượng có thể sử dụng hàng chục năm, có nghĩa là với bộ phim cách nhiệt ô tô được chăm sóc đúng cách sẽ vượt xa tuổi thọ của ô tô trung bình. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố góp phần làm tuổi thọ phim cách nhiệt của bạn bị giảm đi.

Sử dụng bảo quản phim cách nhiệt ô tô đúng cách

Hãy đảm bảo rằng, bạn luôn chăm sóc phim cách nhiệt ô tô cẩn thận bằng cách làm sạch nó để làm chậm quá trình phai màu theo thời gian.

  • Không sử dụng hóa chất để vệ sinh bên trong tấm kính, hãy dùng khăn ẩm
  • Không sử dụng các vật liệu cứng để cào lên bề mặt tấm phim
  • Không để xe thời gian quá dài dưới ánh nắng trực tiêp, hãy hé cửa kính khi có thể

phim cách nhiệt ô tô

Có phải phim đắt tiền hơn thì cách nhiệt tốt hơn không?

Câu trả lời là: Không.

Mức độ cách nhiệt của các loại phim tuỳ thuộc vào công nghệ và dòng phim. Nếu để nói có một tiêu chí để phim cách nhiệt tốt hơn thì phim có độ xuyên sáng thấp hơn sẽ có sự cách nhiệt tốt hơn phim có độ xuyên sáng cao, điều này gần như chính xác trong đa số các loại phim.

Công nghệ sản xuất ngày nay đã cho phép có ít sự khác biệt giữa thông số kỹ thuật phim cách nhiệt ô tô. Sự khác biệt là không hề đáng kể, chúng tôi đã thử nghiệm và thậm chí, tấm phim kính lái có giá 8 triệu đồng còn không đạt trong một vài tiêu chí, đặc biệt hiệu năng cản nhiệt còn yếu hơn đáng kể.

Những sự khác biệt về công nghệ sản xuất lên hiệu quả của tấm phim là không rõ ràng. Chính sách thuế cũng là một phần nhưng quá nhỏ để ảnh hưởng đến giá cả. Chúng tôi đã lựa chọn được 1 dòng film chất lượng đỉnh với giá thành cực kỳ tốt. Bạn hãy liên hệ ngay để nhận thông tin ưu đãi này nhé. 

Các hãng phim cách nhiệt thường khuyến cáo độ bền phim của cách nhiệt có thể diễn ra nhiều năm, tuy nhiên tác dụng của tấm phim cách nhiệt theo thời gian sẽ bị giảm đi. Mỗi năm, tấm phim sẽ giảm khoảng 5% tác dụng tổng thể. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế tấm phim sau 5 – 7 năm sử dụng

 

 

nut-dang-ky

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Giaydankinh.vn | Chuyên trang vật liệu dán kính. Thiết kế Website bởi VietMoz.

0838 39 1988